LÃNH ĐẠO HUYỆN EA H’LEO THĂM CHÚC TẾT TRƯỜNG THPT EA ‘LEO, XUÂN MỚI NHÂM DẦN 2022 T

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trường THPT Ea H’Leo là ngôi trường cấp THPT đầu tiên của huyện nhà; từ đây đã đào tạo trưởng thành hơn 32 khóa học sinh THPT. Cũng bắt đầu từ đây đã phát triển thêm 3 trường thpt mới trên huyện nhà với các thầy cô cốt cán của nhà trường.

Trong nhiều năm qua, nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc từ UBND huyện; chính quyền địa phương. Đã tạo điều kiều cho nhà trường lớn mạnh dần về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ GV, học sinh

Mỗi dịp lễ Tết cổ truyền, lễ tiết ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,… nhà trường đều vinh hạnh đón nhận các đồng chí lãnh đạo thăm hỏi chúc mừng sức khỏe cũng như những thành tích của nhà trường

Nhân dịp xuân nhâm Nhâm Dần 2022, đồng chí Phạm Văn Khôi – Phó chủ tịch huyện Ea H’leo, đại diện lãnh đạo huyện: Thường trực huyện ủy, TT Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQVN đến chúc tết cùng đoàn đại diện UBND huyện đã đến thămvà chúc tết CB, GV. NV nhà trường!!

Chúc mừng xuân mới, chúc mừng thành tựu của nhà trường. Lãnh đạo Huyện ghi nhận những nỗ lực của nhà trường trong năm 2021 trong dạy học trực tuyến. Hi vọng nhà trường bảo đảm các công tác phòng dịch triển khai tốt công tác dạy, học và các hoạt động của nhà trường trong học kì II. Lãnh đạo, chính quyền địa phương sẽ cố gắng tạo điều kiện hết sức có thể cho nhà trường.

Trân trọng cảm ơn đồng chí, cảm ơn lãnh đạo huyện nhà đã quan tâm rất nhiều đến nhà trường!!