KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 5/9/2023 trường THPT Ea H’Leo long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: năm học 2023 – 2024.

Ảnh:  Đồng chí Bun Thó Lào, Bí thư huyện ủy huyện Ea H’Leo chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ công chức, viên chức và người lao động tại Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024

Đến dự lễ khai giảng, thầy và trò trường THPT Ea H’Leo vinh dự được chào đón:

Ông Bun Thó Lào – Bí thư Huyện uỷ huyện Ea H’Leo đại diện lãnh đạo huyện nhà về dự lễ, gửi lãng hoa chúc mừng. Đồng chí đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh, sinh viên năm học mới.

Về dự lễ khai giảng của trường còn có sự hiện diện:

1. Ông Bùi Đức Chinh, Phó chánh Văn phòng, đại diện cho UBND, HĐND huyện Ea H’Leo

2. Các đại diện: Bác Phan Văn Dưỡng – Chủ tịch Hội khuyến học;  Anh Nguyễn Văn Hoàng (Cựu học sinh K6)- Ban đại diện Cha me học sinh: ; Anh Bùi Xuân Huy – Chủ tịch Hội cựu học sinh  THPT Ea H’Leo.

3. Đại diện ngân hàng BIDV, ngân hàng Nam Á; Cựu học sinh Lạc Thị Tâm, Nguyễn Thị Nhung.

Về phía Ban giám hiệu nhà trường: Thầy Phạm Văn Chí – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Hà Thành Đạt – P. Hiệu trưởng nhà trường; Cô Quách Thị Hoa – P. Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Phạm Văn Dũng – P. Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng với đó là sự có mặt của 80 GV, CBCNV và hơn 1300 học sinh –  đặc biệt là 450 học sinh lớp 10.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính tập thể giáo viên và học sinh nhà trường biểu diễn. Ngoài ra, các em học sinh trường THPT Ea H’Leo còn được nhận các suất học bổng khuyến học, khuyến tài đến từ các đơn vị, nhà tài trợ dành tặng nhân dịp đầu năm học mới. Cụ thể là:

+ Hội khuyến học của nhà trường 8 suất (trị giá 4 triệu đồng)

+ Ngân hàng BIDV với 10 suất Học bổng (trị giá 5 triệu đồng);

+ Cựu học sinh khoá 16: Lạc Thị Tâm, Nguyễn Thị Nhung (Niên khoá 2001-2004) với 26 suất Học bổng (trị giá 15 triệu đồng); +

+Hội cựu học sinh trường THPT Ea H’Leo 02 suất học bổng “Tiếp lửa tài năng” ( trị giá 1 triệu đồng) đối với hai học sinh xuất sắc nhất khối lớp 10 và 11 của năm học 2022-2023.

Tập thể thầy và trò trường THPT Ea H’Leo vô cùng biết trân trọng những lẳng hoa, món quà đến từ các các cấp lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp, tổ chức gửi đến nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 CỦA NHÀ TRƯỜNG