HS THPT EA H’LEO TIẾP CẬN DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG TRỰC TUYẾN VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Hôm nay, 18/10/2022, UBND huyện Ea H’leo phối hợp với Huyện đoàn và các trường THPT Ea H’leo, tổ chức lớp tập huấn cho học sinh về sử dụng dịch vụ công trực tuyến và triển khai một số nội dung về chuyển đổi số.

Gần 1000 học sinh thuộc hai khối lớp 10, 11 đã tham gia ở hai buổi sáng chiều tại nhà văn hóa Huyện Ea H’Leo.

HS tham gia tập huấn sử dụng dịch vụ công trực tuyến… dịch vụ vụ bưu chính công năm 2022. –

Địa điểm: Tại nhà Văn hoá huyện -Học sinh khối 10 có mặt lúc 8 giờ 45 phút, ngày 18/10/2022 -Học sinh khối 11 có mặt lúc 14 giờ 15 phút, ngày 18/10/2022 .Đồng phục: HS đi dự mặc áo Đoàn, nếu không có thì mặc áo trắng đồng phục. Đeo dép quai hậu. GVCN không có tiết thì đi quản lý HS.

Qua đây vừa là công tác giới thiệu chủ trương chuyển đổi số hóa trong công tác Hành chính công, đồng thời thông qua đối tượng học sinh gửi tiếp cận  nội dung số hóa đến với phụ huynh, người dân trong việc quản lí số hóa hành chính.

Chuyển đổi số là của mọi người, vì tất cả chúng ta! Công nghệ và cuộc sống xích lại gần nhau trong tương lai.