HỘI NGHỊ LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH HIỆU TRƯỞNG

Ông Nguyễn Hữu Quát và bà Thái Thị Mỹ Bình, đại diện Sở Giáo dục và đào tạo tham gia chỉ đạo thực hiện quy trình lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh hiệu trưởng.

Thầy Phạm Văn Chí có quyết định công tác trường THPT Ea H’Leo từ năm 2014. Quá trình công tác đã thực hiện công tác lãnh đạo nhà trường đạt nhiều thành tích xuất sắc. Nhà trường ngày càng khang trang, các chỉ số thi đua thành tích luôn luôn tăng tiến. Đặc biệt năm học 2019-2020, tổng kết 5 năm lập thành tích thi đua trong công tác xây dựng, công tác dạy và học, nhà trường đã được UBND tỉnh Đak Lak tặng bằng khen; Chi bộ đạt thành tích trong sạch vững mạnh 5 năm liên tiếp; 100% đỗ TN THPT trong kì thi 2020, đứng đầu toàn tỉnh;

Nay thực hiện chỉ đạo của Sở GD, tổ chức lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng đối với thầy Phạm Văn Chí. Thành phần tham dự theo đúng quy trình gồm có BGH, các Tổ trưởng, phó Tổ trưởng các tổ chuyên môn; Chủ tịch công đoàn, Bí thư đoàn Thanh niên tham gia bỏ phiếu.

Kết quả lấy phiếu kín được niêm phong, gửi về Sở GD thực hiện đúng quy trình đã quy định.

Một số hình ảnh tại Hội nghị