HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 30/09/2023, tại trường THPT Ea H’Leo, đã diễn ra Hội nghị Cán bộ, Viên chức và Người lao động.

Toàn thể Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, cán bộ viên chức người lao động đã có mặt đầy đủ.

Cảm ơn Ban Đại diên Cha mẹ học sinh đã đến chúc mừng Hội nghị với lẵng hoa tươi thắm!!

Với tinh thần Đoàn kết, xây dựng, hướng tới mục đích giáo dục hiệu quả vì thế hệ học sinh thân yêu; Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo tổng kết thành tích năm học 2022-2023; Nội dung phươn hướng nhiệm vụ thực hiện trong năm học 2023-2024 với nhiều nội dung kế hoạch mới bám sát mục tiêu dạy học và giáo dục của chương trình phổ thông 2018. Đây là tín hiệu lớn của việc thực hiện đổi mới toàn diện giáo dục trong giai đoạn mới.

Không khí làm việc nghiêm túc, phấn khởi đã thông qua các chỉ tiêu phấn đấu của năm học với biểu quyết nhất trí cao của toàn Hội nghị.

Chúc năm học mới 2023-2024 thành công tốt đẹp!!