HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT EA H’LEO NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày 15 tháng 10 năm 2022, Trường THPT Ea H’Leo tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức và Người Lao động năm học 2022 – 2023.

Với tinh thần “Dân chủ, đoàn kết, thiết thực”, Hội nghị đã nhất trí thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2021 – 2022 , Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023  và thông qua các nội quy, quy chế trong hoạt động cơ quan. Từ việc kiểm điểm sâu sắc những hạn chế còn tồn tại của năm học trước, Hội nghị rút kinh nghiệm  và thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch đề ra cho năm học tiếp theo ở các nhiệm vụ trọng tâm như sau:

1. Chú trọng công tác giáo dục đạo đức, lối sống, mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng về đạo đức, nhân cách, có ý thức xây dựng sự đoàn kết, sẻ chia, trách nhiệm vì một tập thể nhà trường yêu thương, gắn kết và vững mạnh.
  2. Xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường đảm bảo sự phù hợp chất lượng đội ngũ, cơ sở vật chất và thiết bị dạy học, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực người học, thực hiện có hiệu quả Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 10 và chương trình giáo dục 2006 với khối lớp 11, 12.
  3. Tăng cường nền nếp, kỉ cương trường học, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, đẩy mạnh phong trào xây dựng trường học thân thiện, nhà trường hạnh phúc, chú trọng công tác phòng chống bạo lực học đường, tai nạn thương tích và các tệ nạn xã hội khác.
  4. Khai thác và sử dụng có hiệu quả tài liệu, thiết bị dạy học, thư viện trường học đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý chuyên môn và dạy học.
  5. Tham gia đầy đủ và đạt hiệu quả các hoạt động chuyên môn, hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ và các phong trào thi đua do Sở, địa phương phát động trong năm học.
  6. Chú trọng công tác tham mưu lãnh đạo các cấp, công tác xã hội hoá giáo dục, công tác kiểm tra, giám sát hoạt động dạy và học, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Hội nghị đi đến thống nhất các chỉ tiêu kế hoạch về: công tác chuyên môn, công tác xây dựng cơ sở vật chất, công tác thi đua và đánh giá xếp loại chất lượng đội ngũ trong năm học.

Tại hội nghị, 3 thành viên là: Đ/c Nguyễn HUỳnh Xuân Lộc, đ/c Nguyễn Văn Nguyên và đ/c Phạm Minh Hiến đã được tín nhiệm bầu vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022-2024.

Hội nghị cũng thống nhất với các giải pháp tổ chức thực hiện được đưa ra trong Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; thống nhất với công tác hoạt động của các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường đã được xây dựng trong bản Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Từ Hội nghị này, tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đoàn kết một lòng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, tận tâm, trách nhiệm với công việc được phân công để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh về mọi mặt, thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 đạt hiệu quả cao nhất..

<Nguồn: Hoàng Thị Kim Tuyến>

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ