HỖ TRỢ HỌC SINH KHÓ KHĂN- CÔNG TI TNHH ĐĂNG ANH, EA H’LEO

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 27/09/2021, bảo đảm công tác phòng chống dịch Covid, nhằm hỗ trợ học sinh khó khăn tham gia học tập tốt, Công ti TNHH Đăng Anh, thôn 4 Ea Drăng đã hỗ trợ 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng.

Tại buổi gặp mặt trao hỗ trợ, cô Nguyễn Thị Thuý Kiều, đại diện công ti TNHH Đăng Anh, đã trực tiếp cùng thầy Phạm Văn Chí –  Hiệu trưởng nhà trường, gửi đến các học sinh phần kinh phí rất ý nghĩa này.

Trong giai đoạn cả nước nói chung, Huyện Ea H’Leo,…cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid; một số gia đinh hoàn cảnh học sinh khó khăn trong việc tổ chức học tập Online, thiếu thốn dụng cụ học tập,… Phần quà hỗ trợ đã kịp thời giải quyết được những khó khăn cơ bản cho gia đình các em học sinh.

Thầy Phạm Văn Chí đại diện nhà trường đã phát biểu dặn dò các em học sinh cố gắng học tập, sử dụng đúng mục đích, hiệu quả giá trị của phần quà hỗ trợ. Đồng thời cảm ơn công ti TNHH Đăng Anh đã quan tâm đến nhà trường, chương trình chăm sóc hỗ trợ học sinh,… Rất mong công ti tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong thời gian tới, cũng như mong muốn các cá nhân, cơ quan đơn vi, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tiếp tục chung tay cùng nhà trường giúp đỡ hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng như các hoạt động khác của nhà trường.

Đại diện các học sinh cũng phát biểu lời hứa học tập tiến bộ, sử dụng giá trị hỗ trợ đúng mục đích,…

Trân trọng cảm ơn, tri ân những tấm lòng vàng!