GIAO LƯU HỘI TÙ YÊU NƯỚC, HỌC TẬP GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG YÊU NƯỚC

Lượt xem:

Đọc bài viết

Giáo dục truyền thống yêu nước, học tập tinh thần cách mạng gắn kết với thúc đẩy động cơ học tập đúng đắn là một trong các mục tiêu giáo dục trong nhà trường phổ thông.

Ngày 11/04/2019, tại Nhà văn hóa huyện Ea H’Leo đã diễn ra buổi giao lưu của toàn thể gần 400 học sinh khối lớp 10 trường THPT Ea H’Leo với các lão thành cách mạng Hội tù yêu nước huyện Ea H’Leo.

Bác Nguyễn Minh, Chủ tịch Hội tù yêu nước cùng các đồng chí lão thành cách mạng; đại diện các Ủy ban tổ chức của huyện tham gia và chúc mừng buổi giao lưu. Các thầy cô giáo, Đoàn thanh niên, Ban giám hiệu trường THPT Ea H’Leo cùng tham gia chương trình.

Đây là hoạt động giáo dục truyền thống của nhà trường được thực hiện hàng năm dành cho đối tượng học sinh đầu cấp. Thể hiện cụ thể chương trình công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong nhà trường. Thông qua hoạt động nhằm khơi gợi tinh thần yêu nước đúng đắn và thúc đẩy động cơ học tập theo tinh thần cách mạng cho học sinh

Chương trình có sự tham gia của các lão thành cách mạng đã trải qua các nhà tù Nhà Đày Buôn Ma Thuột; Côn Đảo, …đã ôn lại truyền thống cách mạng đấu tranh trong nhà tù qua các thời kì. Xuyên suốt buổi giao lưu là sự phát động học tập của các bác, cô chú lão thành cách mạng đến với các học sinh. Tất cả các học sinh tham gia đã lắng nghe và thể hiện quyết tâm thực hiện quyết tâm học tập.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GIAO LƯU NGÀY 11/04/2019