GIÁO DỤC GIỚI TÍNH – TƯ VẤN TÂM LÍ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN LẦN I

Ngày 02/11/2019,  Ban tư vấn Pháp luật, Hướng nghiệp trường THPT Ea H’Leo tổ chức buổi tư vấn giáo dục giới tính: Tư vấn tâm lí sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Trong đợt thực hiện lần thứ nhất này, đối tượng tham dự sinh hoạt là toàn thể học sinh nữ khối lớp 10, năm học 2019-2020.

Tổ tư vấn được phân công nhiệm vụ đã chuẩn bị chu đáo chương trình thực hiện nội dung tư vấn kĩ lưỡng sâu sắc.

Buổi sinh hoạt nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình mạnh dạn của các học sinh nữ lớp 10 – đối tượng còn nhiều bỡ ngỡ trong nhận thức giới tính, đang gặp nhiều “trở ngại tâm lí” của lứa tuổi.

Chương trình còn có nội dung sân khấu hóa tình huống giới tính, xử lí tâm lí hành động do chính các em học sinh (lớp 10A2) thực hiện. Điều này góp phần vui vẻ, cởi mở hơn trong hoạt động tư vấn của lĩnh vực được xem là “tế nhị, khó nói”.

Chương trình sẽ còn tiếp tục đối với các đối tượng ở các khối lớp cả nam và nữ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TƯ VẤN