GẶP MẶT GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC VỀ ĐƠN VỊ MỚI

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tại địa bàn huyện Ea H’Leo, năm 2005 và 2008 lần lượt thành lập hai trường THPT mới là THPT Phan Chu Trinh (cánh Bắc: Ea Wy, Ea H;Leo, Cư Motk, Cư Amung, Ea Ral) và THPT Trường Chinh (cánh đông: Ea Sol và Ea Hiao)

Năm nay 2018, trên cơ sở kế hoạch của Huyện Ea H’Leo và Sở Giáo dục và Đào tạo Đak Lak đẽ triển khai tách và thành lập mới trường THPT Võ Văn Kiệt (cánh Nam, Tây: Ea Nam, Ea Khal).

Trường THPT Ea H’Leo đã bàn giao chuyển cho đơn vị mới 251 học sinh thuộc khối lớp 10, năm học 2018-2019 (tương đương 6 lớp) thuộc địa bàn tuyển sinh đã quy định. Số lượng giáo viên của trường chuyển về đơn vị mới là 09 trong đợt thứ nhất.

Ngày 11/01/2019, Tập thể nhà trường, công đoàn nhà trường và các tổ chức khác đã tổ chức buổi gặp mặt với các giáo viên được điều động thực hiện nhiệm vụ mới.

Tại buổi gặp mặt, sau phần tổ chức, Thầy Phạm văn Chí – bí thư Chi bộ, hiệu trưởng- đã phát biểu lời cảm ơn và động viên đến các đồng chí giáo viên, đảng viên yên tâm công tác; phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ giáo dục,..

Các tổ chức: Công đoàn nhà trường, Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh, Nữ công và tổ bộ môn đã tặng quà chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm trong không khí đầm ấm, bịn rịn nhưng cũng đầy khởi sắc lạc quan cho sự nghiệp phát triển lớn mạnh của giáo dục huyện nhà.

Trân trọng cảm ơn các quý thầy cô giáo, chúc sức khỏe và thành công trong công tác tại đơn vị mới: THPT Võ Văn Kiệt.