Đại hội Đoàn trường THPT Ea H’Leo nhiệm kỳ 2021 – 2022

Trong bối cảnh năm học 2021 – 2022 thầy và trò trường THPT Ea H’Leo đang phải nỗ lực ứng phó với những thay đổi do đại dịch Covid-19 mang lại, sáng chủ nhật ngày 28/11/2021 vừa qua, Đoàn trường THPT Ea H’Leo đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ mới theo hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Tham dự chỉ đạo Đại hội có đại diện cấp ủy Chi bộ – Thầy Hà Thành Đạt – P. Hiệu trưởng nhà trường và đại diện BTV Huyện Đoàn – Đ/c Bùi Ngọc Hoàng – Bí thư Huyện Đoàn Ea H’Leo.

Điểm cầu chính tại phòng họp GV gồm Đoàn chủ tịch và Đại biểu cấp trên chỉ đạo ĐH.

Điểm cầu phụ là các đại biểu đại diện 31 chi đoàn trực thuộc

Các tham luận và ý kiến được thực hiện thông qua hệ thống họp trực tuyến

Đ

Đ/c Bùi Ngọc Hoàng – Bí thư Huyện Đoàn Ea H’Leo – tham dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội

Các đại biểu biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản thông qua hệ thống trực tuyến với tỉ lệ 97,6% nhất trí!

Công tác bầu Ban thường vụ, chức vụ cũng được thực hiện thông qua các công cụ trực tuyến

BTV Đoàn trường năm nay gồm 3 đ/c: 1 Bí thư, 1 Phó bí thư và 1 Ủy viên BTV

Đai biểu cấp trên chụp hình lưu niệm.