Đại hội Đoàn trường THPT Ea H’Leo 2019 – 2020 diễn ra thành công tốt đẹp!

Lượt xem:

Đọc bài viết

Năm học mới 2019 – 2020 đã chính thức bắt đầu – tiếp tục đặt ra những yêu cầu mới cho công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường THPT Ea H’Leo. Trên tinh thần chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, sự nhất trí của BTV Huyện Đoàn Ea H’Leo, sáng ngày 22/9/2019 vừa qua, với tổng số 83 đại biểu đại diện cho 32 chi Đoàn trực thuộc, Đoàn trường THPT Ea H’Leo đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2020!

Về dự Đại hội có cô Quách Thị Hoa – Phó bí thư Chi bộ, Thầy Phạm Văn Dũng – P. Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Bùi Ngọc Hoàng – Bí thư Huyện Đoàn… cùng các đại biểu đến từ 4 Đoàn trường bạn (THPT Phan Chu Trinh, Trường Chinh, Võ Văn Kiệt, T.T GDNN GDTX) và Đoàn thị trấn Ea Đrăng. Cùng sự tham dự của đại diện Công Đoàn nhà trường, Hội CMHS cùng các đồng chí là cựu cán bộ Đoàn trường qua các thời kỳ

Quang cảnh Đại hội 2019 – 2020

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Đại hội bắt đầu với các báo cáo tổng kết 2018 – 2019, phương hướng nhiệm vụ 2019 – 2020

 

Phần tham luận phương pháp học tập mới – STEM – của Chi đoàn 11A1 rất được các đại biểu quan tâm…

Cô Quách Thị Hoa – Phó bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng – Đại diện Chi bộ nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo về những yêu cầu thực tiễn mới trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong nhiệm kỳ tới, đồng thời ghi nhận những nỗ lực đóng góp của Đoàn trường cho thành tích chung của nhà trường.

Không khí Đại hội sôi nổi thêm khi bất ngờ nhận được món quà đặc biệt đến từ Chi bộ nhà trường

   Đ/c Bùi Ngọc Hoàng – Bí thư Huyện Đoàn Ea H’Leo – chúc mừng những kết quả mà nhiệm kỳ vừa qua Đoàn trường THPT Ea H’Leo đã hoàn thành tốt. Đồng thời chỉ ra những mặt còn chưa được quan tâm, thực hiện chưa đạt hiệu quả cao và chia sẻ những hướng đi, cách làm để phong trào Đoàn của nhà trường ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực.

Đoàn chủ tịch Đại hội tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và điều hành các đại biểu thảo luận, biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, chương trình chính của nhiệm kỳ 2019 – 2020.

  

Công tác bầu cử BCH nhiệm kỳ mới

Trong thời gian chờ đợi kết quả bầu cử, các tiết mục văn nghệ tiếp tục thay đổi không khí Đại hội

   

Những tiết mục “ngẫu hứng” đến từ chính các đại biểu tham dự khiến không khí trở nên vui tươi, gần gũi hơn

Ngay sau khi công bố kết quả, BCH nhiệm kỳ mới đã tiến hành họp ngay phiên thức nhất (Đại hội nghỉ giải lao). Tham dự cuộc họp đầu tiên này có sự chỉ đạo từ phía Chi bộ nhà trường, sự chứng kiến và định hướng từ phía BTV Huyện Đoàn.

Phiên thứ nhất đã tiến hành bầu trực tiếp Ban thường vụ, chức danh Bí thư – P. Bí thư để báo cáo ngay tại Đại hội.

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội đồng thời công bố kết quả cuộc họp phiên thứ nhất.

2 cá nhân tiêu biểu cho phong trào Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 được Huyện Đoàn khen thưởng

Các tập thể, cá nhân xuất sắc đóng góp nhiều cho phong trào Đoàn trường được khen thưởng.

Đại hội đã thông qua Nghị Quyết và kết thúc vào lúc 11h00 cùng ngày. Kết quả Đại hội đã đạt được sự nhất trí cao từ các đại biểu tham dự về các nội dung phương hướng hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cũng như bầu ra được BCH lãnh đạo phong trào Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới 2019 – 2020.