CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19, BẢO ĐẢM AN TOÀN TỔ CHỨC HỌC TẬP

Ngày 17/02/2021, theo sự chỉ đạo chung của Sở giáo dục Đào tạo Đăk Lăk, trường THPT Ea H’Leo tổ chức thực hiện chương trình học tập sau Tết Nguyên Đán Tân Sửu.

Trước đó, với diễn biến khẩn cấp lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 của một số địa bàn tỉnh thành Hải Dương, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh,… nhà trường đã thực hiện tốt tất cả các chỉ đạo về công tác phòng chống dịch bệnh tại nhà trường, các công việc cụ thể như là:

+ Cho phép học sinh nghỉ học, nghỉ tết Nguyên đán theo đúng chỉ đạo chung của Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Đăk Lắk. thực hiện đúng các tiêu chuẩn phòng chống bệnh dịch của Sở Y tế tuyên truyền.

+ Nhà trường tổ chức vệ sinh khuôn viên, phòng học, phun thuốc khử khuẩn tại các phòng học, khu nội trú học sinh dưới sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ Đảng, BGH, Hiệu trưởng nhà trường, phó hiệu trưởng Phạm Văn Dũng trực tiếp phối hợp sát thực cùng ban quản lí học sinh trong nhà trường.

+ Các bộ phận Y tế, chuyên môn, Giáo viên chủ nhiệm các lớp học cùng thực hiện chương trình học tập đầu năm theo chỉ đạo giám sát chuyên môn, phó hiệu trưởng Hà Thành Đạt bảo đảm chương trình học tập và 5K khuyến cáo của Bộ Y Tế.

+ Toàn bộ học sinh, giáo viên thực hiện đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, hạn chế tập trung,.. nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp an toàn phòng dịch bệnh

Toàn bộ học sinh trường THPT Ea H’Leo quyết tâm bảo vệ thành quả chống dịch bệnh, hiệu quả hoạt động học tập đạt kết quả cao nhất cùng cả nước.