CLB Công tác xã hội THPT Ea H’Leo gửi tặng 100 ghế chào cờ cho các em buôn Chăm!

Từ hình ảnh buổi lễ tổng kết hết sức thiếu thốn của các bạn học sinh tại buôn Chăm – Ea Sol (một trong những buôn nghèo, khó khăn nhất của huyện Ea H’Leo), các thành viên CLB Công tác xã hội trường THPT Ea H’Leo đã tổ chức kêu gọi quyên góp thông qua hình thức ủng hộ tiền, góp vỏ lon, giấy vụn… nhằm gửi đến các em nhỏ những chiếc ghế ngồi chào cờ nhân dịp đầu năm học mới.

Hình ảnh buổi lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 gây xúc động cho các thành viên CLB CTXH vì sự thiếu thốn của các em tại buôn Chăm

Thông qua chương trình “Tiếp sức đến trường” do Huyện Đoàn Ea H’Leo tổ chức vào sáng chủ nhật 11/10/2020 vừa qua, CLB Công tác xã hội đã có dịp cử đại diện đi cùng và gửi đến món quà mà các thành viên đã chuẩn bị từ dịp hè đến nay

Vì đường xa nên chỉ có 2 thành viên CLB được tham gia chương trình tình nguyện cùng Huyện Đoàn

2 thành viên đã đại diện cho CLB CTXH THPT Ea H’Leo gửi đến các em trường Nơ Trang Gưh 100 chiếc ghế ngồi trị giá 2.500.000 đ trước sự chứng kiến của Huyện Đoàn và Ban giám hiệu nhà trường

Toàn bộ số tiền mua ghế được huy động từ việc quyên góp giấy vụn, vỏ chai nhựa trong khuôn viên trường trong suốt thời gian qua cùng sự hỗ trợ thêm từ Đoàn trường THPT Ea H’Leo.

Một hoạt động ý nghĩa nữa đã được CLB Công tác xã hội thực hiện nhân dịp đầu năm học và cũng là những trải nghiệm đáng nhớ của mỗi thành viên tham gia.